Taxi Sài Gòn

024.38.21.21.21

Du lịch thủ đô Hà Nội

Hà Nội là thủ đô hơn 1000 năm tuổi, có lịch sử lâu đời, truyền thống văn hóa đa dạng và giàu bản sắc, Hà Nội thực sự là một trung tâm du lịch lớn của Việt Nam.

Hà Nội luôn là một trong những địa điểm thu hút nhiều khách du lịch nội địa và quốc tế. Hà Nội đứng đầu về số lượng di tích Việt Nam với 3840 di tích trên tổng số gần 40.000 di tích Việt Nam (trong đó có 1164 di tích cấp quốc gia)

Hà Nội hiện là địa phương sở hữu nhiều danh hiệu UNESCO ở Việt Nam nhất. Chính vì vậy mà Hà Nội là điểm đến hấp dẫn đặc biệt của Việt Nam.

1. Việt Phủ Thành Chương – Đi Chơi Hà Nội Cuối Tuần

 • Địa điểm: Hiền Ninh, Sóc Sơn, Hà Nội

Địa Điểm Du Lịch Hà Nội

Việt phủ Thành Chương là một tổ hợp của các công trình kiến trúc cổ và giả cổ do hoạ sĩ Thành Chương xây dựng. Nhằm tôn vinh các di sản kiến trúc truyền thống của Việt Nam. Tới đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng nét đẹp tổng thể về làng quê bắc bộ Việt Nam có từ hàng trăm năm trước. Đặc biệt, với quần thể kiến trúc pha chút hiện đại cùng vạn hiện vật văn hóa lịch sử từ triều Đinh, Lý, Trần, Lê…

2. Chùa Một Cột – Địa Điểm Du Lịch Hà Nội Đẹp

 • Địa điểm: Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Địa Điểm Du Lịch Hà Nội

Chùa Một Cột là một trong những ngôi chùa nổi tiếng, được nhắc đến nhiều trong lịch sử Việt Nam. Đây là một công trình kiến trúc xuất sắc thể hiện tính dân tộc đậm nét. Kiến trúc của chùa độc đáo có “một không hai”. Chùa được tạo hình giống như một đóa hoa sen nở trên mặt nước. Loài hoa tượng trưng cho sự tinh khiết và cao quý của Phật pháp. Vì vậy dân gian vẫn gọi chùa Một Cột là Liên Hoa Đài.

3. Chùa Trấn Quốc – Địa Điểm Tham Quan Du Lịch Hà Nội

 • Địa điểm: Thanh Niên, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội

Địa Điểm Du Lịch Hà Nội

Chùa Trấn Quốc được coi là một trong những ngôi chùa cổ nhất Việt Nam với hơn 1500 tuổi. Chùa nổi tiếng không chỉ bởi vẻ đẹp cổ kính mà còn bởi không gian thoáng mát tươi xanh. Tất cả đã tạo nên một tổng thể kiến trúc, lịch sử văn hóa và thiên nhiên hoàn hảo. Nằm trong không gian cảnh quan Hồ Tây, từ xa nhìn lại ngôi chùa trông giống như đóa sen đang nở. Vào mỗi mùa, đến đây du khách lại được cảm nhận những vẻ đẹp khác nhau của chốn thiền môn.

4. Phố Cổ Hà Nội – Điểm Du Lịch Sát Hà Nội

 • Địa điểm: Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Địa Điểm Du Lịch Hà Nội

Phố Cổ Hà Nội là điểm du lịch hấp dẫn không thể bỏ qua khi du lịch mảnh đất Hà Thành. Tới Phố Cổ bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu về cuộc sống, văn hóa, con người Hà Nội trong lịch sử và thường ngày. Ngoài ra, bạn còn được thưởng thức và khám phá nét độc đáo ẩm thực Hà Nội. Đây được xem là điểm nhấn và không thể bỏ qua khi đến Hà Nội.

5. Nhà Hát Lớn Hà Nội – Du Lịch Hà Nội Tự Túc

 • Địa điểm: Số 01 Tràng Tiền, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Địa Điểm Du Lịch Hà Nội

Nhà hát mang nhiều dấu ấn lịch sử tại trung tâm thủ đô Hà Nội. Nơi này là địa điểm tổ chức những chương trình nghệ thuật lớn của nhiều ca nhạc sĩ, nghệ sĩ tên tuổi hàng đầu Việt Nam. Đây là nơi tổ chức cả các chương trình nhạc kịch opera Pháp và Ý cổ điển lẫn những vở kịch Việt Nam. Nhà hát có giá trị lịch sử, kiến trúc rất quan trọng trong đời sống văn hóa của người dân thủ đô.

6. Nhà Tù Hỏa Lò – Hướng Dẫn Du Lịch Hà Nội

 • Địa điểm: 1 Hoả Lò, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Địa Điểm Du Lịch Hà Nội

Nhà tù Hỏa Lò là di tích lịch sử nổi tiếng và không thể bỏ qua khi đến với Hà Nội. Hỏa Lò là nơi giam giữ, đày ải về thể xác, tinh thần của hàng ngàn chiến sĩ yêu nước, cách mạng Việt Nam. Tại di tích lịch sử nhà tù Hỏa Lò, hiện đang trưng bày nhiều tài liệu, hiện vật quý phản ánh cuộc sống của tù chính trị Việt Nam dưới chế độ thực dân Pháp.

7. Làng Cổ Đường Lâm – Địa Điểm Du Lịch Sát Hà Nội

 • Địa điểm: Đường Lâm, Sơn Tây, Hà Nội

Địa Điểm Du Lịch Hà Nội

Làng cổ Đường Lâm với nhiều nét đẹp xưa là điểm du lịch văn hóa vô cùng hấp dẫn. Ngôi làng quy tụ rất nhiều nét đẹp của một ngôi làng Việt với cổng làng, đình làng, cây đa sân đình, giếng làng, đền chùa… cùng những ngôi nhà bằng đá tổ ong, mái gạch nung mang đậm nét kiến trúc phong kiến xưa.

8. Hồ Đại Lải – Địa Điểm Du Lịch Sinh Thái Gần Hà Nội

 • Địa điểm: Ngọc Thanh, Phúc Yên, Vĩnh Phúc

Địa Điểm Du Lịch Hà Nội

Hồ Đại Lải chỉ cách nội thành Hà Nội 50km. Từ lâu đã nổi tiếng là một khu du lịch sinh thái hấp dẫn gần kề thủ đô. Bao quanh hồ là dãy Tam Đảo hùng vĩ ở phía Bắc, ba phía còn lại là những dãy đồi lúp xúp và dải núi Thắn Lằn được nối với nhau bằng những con đập kiên cố. Nhờ đó mà tạo nên những bờ thành giữ nước vững chắc. Nơi đây có khí hậu ôn hòa giữa khung cảnh thiên nhiên tĩnh lặng nên nhiều bạn trẻ hay tới đây cắm trại tham quan.

9. Bảo Tàng Dân Tộc Học Việt Nam – Đi Du Lịch Hà Nội

 • Địa điểm: Số 1 Nguyễn Văn Huyên, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa Điểm Du Lịch Hà Nội

Bảo tàng dân tộc học Việt Nam là nơi lưu giữ tất cả các giá trị văn hóa, công trình nhà ở, phong tục tập quán, nghi thức truyền thống của các dân tộc Việt Nam. Nơi này gồm 2 khu trưng bày: ngoài trời và trong nhà. Sự đa dạng và độc đáo trong các khu trưng bày thực sự hấp dẫn bất kì du khách nào khi ghé thăm. Đây là cơ hội cho bạn những trải nghiệm vô cùng ý nghĩa về đời sống vật chất và tinh thần của các dân tộc Việt Nam.

10. Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt – Xô – Du Lịch Hà Nội Giá Rẻ

 • Địa điểm: 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Địa Điểm Du Lịch Hà Nội

Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô là quà tặng của Hội đồng Trung ương các công đoàn Liên Xô cũ dành cho Việt Nam. Kiến trúc của công trình mang dáng dấp một nhà hát của Liên Xô. Cung văn hóa gồm ba khối nhà chính: nhà biểu diễn, nhà học tập, nhà kỹ thuật. Nơi này có nhiều phòng hoạt động lớn nhỏ khác nhau phù hợp với các dạng hoạt động và quy mô hoạt động như: biểu diễn nghệ thuật, tổ chức hội nghị, hội thảo…

11. Văn Miếu – Quốc Tử Giám – Du Lịch Hà Nội Cuối Tuần

 • Địa điểm: 58 Quốc Tử Giám, Văn Miếu, Ba Đình, Hà Nội

Địa Điểm Du Lịch Hà Nội

Văn Miếu – Quốc Tử Giám là một khu di tích lịch sử mang ý nghĩa biểu trưng cho tiến trình phát triển văn hóa của Việt Nam. Gồm hai di tích: Văn Miếu thờ Khổng Tử, các bậc hiền triết Nho giáo và Tư nghiệp Quốc Tử Giám Chu Văn An – người thầy tiêu biểu đạo cao, đức trọng của nền giáo dục Việt Nam; Quốc Tử Giám – Trường Đại học đầu tiên của Việt Nam. Hiện nay, vẫn có nhiều du khách tới tham quan và gửi gắm mong ước cho sự học của mình.

12. Làng Gốm Bát Tràng – Du Lịch Hà Nội Giá Rẻ

 • Địa điểm: Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Địa Điểm Du Lịch Hà Nội

Đây là làng nghề truyền thống nổi tiếng về các sản phầm bằng gốm sứ. Gốm Bát Tràng được đánh giá cao về chất lượng, có nhiều kiểu dáng, màu sắc. Làng gốm Bát Tràng không chỉ là nơi làm nên một thương hiệu sản phẩm, mà còn góp phần gìn giữ giá trị văn hoá của thủ đô. Đây sẽ là một trải nghiệm thú vị ngày cuối tuần cho bạn nào muốn thư giãn.

13. Bến Hàn Quốc – Địa Điểm Du Lịch Xung Quanh Hà Nội

 • Địa điểm: Tây Hồ, Hà Nội

Địa Điểm Du Lịch Hà Nội

Bến Hàn Quốc thực chất là con đường kè dài khoảng 1 cây số, nằm ven hồ Tây. Điều đặc biệt là hai bên con đường được người dân trồng sen. Mỗi mùa sen nở là ngát xanh khắp cả vùng. Có lẽ do cảnh tượng lãng mạn cùng không gian yên bình tĩnh lặng mang đậm chất Hàn Quốc nên giới trẻ mới gọi tên địa điểm này như vậy.

14. Hồ Gươm (Hồ Hoàn Kiếm) – Điểm Du Lịch Nổi Tiếng Hà Nội

 • Địa điểm: Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Địa Điểm Du Lịch Hà Nội

Hồ Hoàn Kiếm là một trong những thắng cảnh nổi tiếng nhất của Hà Nội. Cũng là nơi có những ngôi đền, chùa thơ mộng nhất nhì thủ đô. Trên hồ có 2 hòn đảo là đảo Ngọc và đảo Rùa. Cách phố cổ chỉ một quãng ngắn đi bộ, hồ là một khoảng xanh thanh bình giữa lòng thủ đô đông đúc, náo nhiệt. Tại đây, du khách có thể cùng người dân đấu cờ, tản bộ quanh hồ hay thư giãn dưới những tán cây.

15. Lăng Bác – Địa Điểm Du Lịch Trong Lòng Hà Nội

 • Địa điểm: 2 Hùng Vương, Điện Bàn, Ba Đình, Hà Nội

Địa Điểm Du Lịch Hà Nội

Lăng Bác hay còn gọi là Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh là nơi đặt thi hài của Bác Hồ để người dân cả nước và khách quốc tế có thể tới viếng thăm vị cha già kính yêu. Không chỉ là nơi an nghỉ của vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam. Toàn bộ cảnh quan trong khu vực chính là nơi hội tụ những tinh hoa về kiến trúc và không gian văn hóa của thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến.

16. Nhà Thờ Lớn Hà Nội – Địa Điểm Du Lịch Hà Nội Giá Rẻ

 • Địa điểm: 40 Nhà Chung, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Địa Điểm Du Lịch Hà Nội

Nhà thờ Lớn Hà Nội là một trong những công trình Thiên chúa giáo được xây dựng sớm nhất ở Hà Nội. Nơi đây mang đậm nét đặc trưng của kiến trúc Gothic châu Âu với bức tường xây cao, có mái vòm và nhiều cửa sổ. Ngoài ra còn có sự giao thoa với phương Ðông, giữa văn hóa Thiên chúa giáo và Phật giáo.

17. Phố Bia Tạ Hiện – Địa Điểm Du Lịch Hà Nội Về Đêm

 • Địa điểm: Tạ Hiện, Hàng Buồm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Địa Điểm Du Lịch Hà Nội

Du lịch Hà Nội không thể không ghé qua con phố bia Tạ Hiện. Không quá đặc sắc cũng không hề tầm thường, bia tươi giá rẻ con phố này mang đủ vị đắng, ngọt, và vị riêng của văn hoá vỉa hè Hà Nội. Bia Tạ Hiện ngon cũng bởi sự kết hợp với các món cá mực khô nướng, trứng rán ngải, hơi nóng từ những quầy bán sắn luộc, ngô luộc nghi ngút khiến vị vỉa hè càng trở nên dễ nghiện.

18. Núi Hàm Lợn – Địa Điểm Du Lịch Lân Cận Hà Nội

 • Địa điểm: Dãy Độc Tôn, Sóc Sơn, Hà Nội

Địa Điểm Du Lịch Hà Nội

Hàm Lợn là đỉnh núi cao nhất ở dãy núi Độc Tôn ở Sóc Sơn, cách trung tâm Hà Nội khoảng 40km. Đỉnh núi hoang sơ cao 426m này là nơi khá thích hợp cho dân ghiền trekking. Trên đỉnh Hàm Lợn, có một bãi đất rộng rãi, nhiều cây xanh và khá bằng phẳng rất thích hợp để cắm trại ngủ lại và nướng đồ ăn.

19. Hồ Tây – Hướng Dẫn Du Lịch Hà Nội

 • Địa điểm: Tây Hồ, Hà Nội

Địa Điểm Du Lịch Hà Nội

Khung cảnh ven hồ Tây vô cùng thi vị và mơ mộng. Bao quanh hồ là những hàng cây xanh cao thẳng tắp, những hàng cây mọc đều, những bồn hoa, thềm cỏ xanh mướt. Cái làm nên nét đặc biệt cho Hồ Tây đó là sắc nước. Sắc nước mỗi mùa đều có sự thay đổi một cách kì diệu và ngoạn mục theo thời tiết, lúc xanh, lúc xám, rồi khi sáng khi tối… Chính sắc nước và khung cảnh hoàng hôn đã làm cho nơi đây trở nên thật lãng mạn.

20. Chùa Hương – Địa Điểm Du Lịch Hà Nội Trong Ngày

 • Địa điểm: Hương Sơn, Mỹ Đức, Hà Nội

Địa Điểm Du Lịch Hà Nội

Chùa Hương là một trong những điểm du lịch tâm linh hấp dẫn ở miền Bắc. Đến với chùa, du khách vừa có thể được du ngoạn ngắm cảnh vừa tìm lại sự bình yên trong tâm hồn. Lễ hội chùa Hương diễn ra từ tháng 1 đến tháng 3 âm lịch thu hút rất nhiều phật tử và khách du lịch trong nước lẫn quốc tế.

21. Vườn Quốc Gia Ba Vì – Những Địa Điểm Cho Khách Du Lịch Ở Hà Nội

 • Địa điểm: Ba Vì, Hà Nội

Địa Điểm Du Lịch Hà Nội

Vườn Quốc gia Ba Vì nằm giữa quần thể các khu du lịch của vùng núi Ba Vì. Núi Ba Vì là một trong những ngọn núi tổ của nước ta và là ngọn núi của tâm linh. Vườn Quốc Gia Ba Vì được thiên nhiên ưu đãi ban tặng bức tranh sơn thuỷ hữu tình, hệ sinh thái phong phú, thảm thực vật đa dạng. Với khí hậu núi cao trong lành và mát mẻ, từ lâu đã trở thành điểm đến lý tưởng cho du khách trong và ngoài nước.

22. Hoàng Thành Thăng Long – Đi Chơi Hà Nội Ngày Lễ

 • Địa điểm: 19C Hoàng Diệu, Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

Địa Điểm Du Lịch Hà Nội

Hoàng thành Thăng Long là quần thể di tích gắn với lịch sử kinh thành Thăng Long Hà Nội. Công trình kiến trúc đồ sộ này được các triều vua xây dựng trong nhiều giai đoạn lịch sử và trở thành di tích quan trọng bậc nhất trong hệ thống các di tích Việt Nam. Không kỳ vĩ lớn lao, không đẹp đẽ rực rỡ, song di sản Hoàng Thành Thăng Long có một giá trị đặc biệt mà những di sản khác ở Việt Nam không có. Đó là giá trị văn hoá lịch sử của chiều dài ngàn năm.

23. Chợ Đồng Xuân – Địa Điểm Đi Chơi Ăn Uống Hà Nội

 • Địa điểm: Đồng Xuân, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Địa Điểm Du Lịch Hà Nội

Chợ Đồng Xuân là đầu mối cung cấp và phân phối gần như tất cả các mặt hàng. Từ quần áo, giày dép, cho đến túi xách, mỹ phẩm. Tuy nhiên nơi đây chỉ thích hợp cho khách mua buôn, không phù hợp nếu như có ý định mua lẻ. Sự đa dạng không chỉ về các loại mặt hàng mà có phù hợp với nhiều lứa tuối. Cũng có những mặt hàng được bán ở chợ Đồng Xuân mà sẽ rất khó để được ở các khu chợ bán lẻ khác.

24. Cầu Long Biên – Đi Chơi Hà Nội Ban Ngày

 • Địa điểm: Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

Địa Điểm Du Lịch Hà Nội

Cầu Long Biên là cây cầu thép đầu tiên nằm bắc ngang qua sông Hồng. Nối hai quận Long Biên và Hoàn Kiếm của thành phố Hà Nội. Bên cạnh đó, cây cầu còn được xem là một chứng tích lịch sử quan trọng đã chứng kiến những thăng trầm của Hà Nội qua cuộc kháng chiến chống Pháp và Mỹ.

Hiện nay, cầu Long Biên chỉ dành cho đường sắt, đường xe thô sơ và đường bộ. Vì vẻ đẹp cổ kính mà các bạn trẻ thường tới đây chụp hình sống ảo.

25. Tháp Nước Hàng Đậu – Chỗ Đi Chơi Hà Nội

 • Địa điểm: Quán Thánh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Địa Điểm Du Lịch Hà Nội

Tháp nước Hàng Đậu được xây dựng năm 1894. Gồm 3 tầng, hình trụ tròn có đường kính 19m, cao 25m, mái tôn hình chóp nón. Đây là nơi chứa, phân phối nước cho các khu phố trong thành Hà Nội nhưng bị bỏ không từ năm 1954. Trải qua suốt chặng đường dài của lịch sử, tháp nước vẫn ở đó và trở thành điểm check-in của nhiều người.

26. Ga Hà Nội – Đi Chơi Du Lịch Gần Hà Nội

 • Địa điểm: Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội

Địa Điểm Du Lịch Hà Nội

Ga Hà Nội do Pháp xây dựng và khánh thành năm 1902. Hơn một thế kỷ qua, đây luôn là một đầu mối giao thông vận tải quan trọng của nước Việt Nam ta nói chung, của Thủ đô Hà Nội nói riêng. Đến nay, ga Hà Nội đã được xây sửa lại khang trang hơn. Nhà ga đã trở thành nơi có nhiệm vụ vận chuyển khách và hàng hoá trên khắp cả nước.

27. Núi Trầm – Đi Chơi Gần Hà Nội Cuối Tuần

 • Địa điểm: Phụng Châu, Chương Mỹ, Hà Nội

Địa Điểm Du Lịch Hà Nội

Khám phá vẻ đẹp núi Trầm là một trải nghiệm không thể thiếu khi đến Hà Nội. Ở đây có rất nhiều địa danh nổi tiếng mà bạn không thể bỏ qua như: chùa Trầm, động Long Tiên. Nhìn chung ngọn núi không quá cao nên leo lên không phải tốn nhiều thể lực. Lên đến đỉnh núi, bạn sẽ thấy thật tuyệt vời khi được chiêm ngưỡng quang cảnh bên dưới.

28. Đền Kim Liên – Đi Chơi Gần Hà Nội

 • Địa điểm: Ki ốt số 87 Đào Duy Anh, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội

Địa Điểm Du Lịch Hà Nội

Đền Kim Liên thuộc 1 trong “Thăng Long tứ trấn” của kinh thành Thăng Long xưa. Nơi đây không chỉ nổi tiếng với truyền thuyết về vị thần Cao Sơn mà nó còn nổi tiếng về lối kiến trúc xưa mang đậm bản sắc của dân tộc Việt Nam.

Ngày nay lễ hội đền Kim Liên được tổ chức vào 2 ngày là 15 và 16 tháng 3 âm lịch hàng năm, ngày 16 là ngày hội chính. Mọi người có thể đến tham quan vào những ngày nay để được tận hưởng không khí lễ hội nơi đây.

29. Công Viên Lê Nin – Tham Quan Hà Nội

 • Địa điểm: 28A Điện Biên Phủ, Điện Bàn, Ba Đình, Hà Nội

Địa Điểm Du Lịch Hà Nội

Công viên này Lê Nin là một khu đất hình tam giác cửa chính trên Đường Điện Biên Phủ. Hai cạnh là đường Trần Phú và Lê Hồng Phong. Tượng đài Lê Nin nhìn ra Đường Điện Biên Phủ hướng phía Cột cờ Hà Nội. Xung quanh cây cối rậm rạp rất mát mẻ. Đây là không gian xanh mang đậm dấu ấn lịch sử của thủ đô.

30. Đền Quán Thánh – Địa Điểm Đi Chơi Hà Nội Mùa Hè

 • Địa điểm: Thanh Niên, Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

Địa Điểm Du Lịch Hà Nội

Đền Quán Thánh được xây dựng vào thế kỷ thứ 11 là nơi thờ thần Huyền Thiên Trấn Vũ – vị thần bảo vệ hướng Bắc của kinh thành Thăng Long xưa. Trải qua nhiều lần trùng tu, đây vẫn là một quần thể kiến trúc độc đáo đánh dấu tài nghệ chế tạo của những nghệ nhân Việt Nam. Ngày nay, đền vẫn là một trong những địa điểm du lịch tâm linh ấn tượng nhất của Hà Nội.

Danh bạ, tổng đài, số điện thoại taxi Hà Nội, Quận Ba Đình, Quận Hoàn Kiếm, Quận Hà Đông, Huyện Phú Xuyên, Quận Đống Đa, Quận Hai Bà Trưng, Quận Cầu Giấy, Quận Thanh Xuân, Quận Tây Hồ, Quận Long Biên, Quận Hoàng Mai, Thị xã Sơn Tây, Huyện Ba Vì, Huyện Chương Mỹ, Huyện Đan Phượng, Huyện Gia Lâm, Huyện Hoài Đức, Huyện Mê Linh, Huyện Mỹ Đức, Huyện Phúc Thọ, Huyện Quốc Oai, Huyện Sóc Sơn, Huyện Thạch Thất, Huyện Thanh Oai, Huyện Thanh Trì, Huyện Thường Tín, Quận Bắc Từ Liêm, Huyện Ứng Hòa

Các hãng taxi cùng tỉnh thành
Taxi 121

024.38.212.212

Taxi 123

024.38.123.123

Taxi 37

024.38.37.37.37

Taxi 3A (Taxi Group)

024.38.57.57.57

Taxi 52

024.38.52.52.52

Taxi 54

024.38.54.54.54

Taxi 83

024.38.83.83.83

Taxi ABC

024.37.19.19.19

Taxi Airport

024.38.733.333

Taxi Ba Sao

024.32.20.20.20; 024.38.574.574

Taxi Bắc Á

024.37.63.63.63

Taxi Cienco 8

024.38.555.888

Taxi City

024.38.222.222

Taxi CP (Taxi Group)

024.38.26.26.26

Taxi Đại Nam

0243.884.6666

Taxi Đại Phúc

024.38.83.83.83

Taxi Đông Đô

024 38 57 45 74

Taxi Đông Hà Nội

0243.86.88.902; 0243.86.88.901

Taxi Đường Sắt

024.38.645.645

Taxi Gas

024.39.33.44.55

Taxi Gas Petrolimex

024.36.28.28.28

Taxi Havina

024.35.62.62.62

Taxi Hoàn Kiếm Group

024.35.59.59.59; 024.62.62.62.62

Taxi Hoàn Thắng

024.35.73.60.20

Taxi Hoàng Hợp

024.37.18.18.18

Taxi Hùng Vương

024.32.60.60.60

Taxi Hương Lúa

024.38.25.25.25;024.38.35.35.35

Taxi Hương Nam

024.38.37.37.37

Taxi JAC (Taxi Group)

024.38.62.62.62

Taxi Long Biên

024.38.736.736

Taxi Mai Linh Hà Nội

024.38.222.666;024.38.222.555

Taxi Mai Linh Matiz

024.39.72.72.72;024.38.61.61.61;024.38.225.666

Taxi Minh Đức

024.38.162.162

Taxi Mỹ Đình

024.38.333.888

Taxi Mỹ Việt

024.37.19.59.83

Taxi Ngân Hà

024.36.36.36.36

Taxi Nguyên Minh

0243.8 63 63 63; 0243.8 36 36 36

Taxi Nội Bài

0243.886.8888

Taxi Phù Đổng

024.32.666.666;024.32.555.555

Taxi Phú Gia

024.38.76.76.76

Taxi Phú Hưng

024.32.26.26.26

Taxi Sao Mai

024.38.27.27.27

Taxi Sao Sài Gòn

024.38.31.31.31;024.38.21.21.21

Taxi Sao Việt

024.32.62.62.62

Taxi Sơn Tây

024 33 62 62 62; 024 33 93 93 93

Taxi Sông Hồng

02437 222 555

Taxi tải Kiến Vàng

024.22.422.422; 024.22.30.22.22

Taxi tải Thành Hưng

024.38.733.733;024.38.73.13.13

Taxi tải Thiên Huy

024.38.28.94.74

Taxi Tây Hồ

024.38.45.45.45

Taxi Thăng Long

024.39.71.71.71

Taxi Thành Công

024.32.57.57.57; 024.62.57.57.57

Taxi Thành Lợi

024.38.551.551

Taxi Thanh Nga

024.38.215.215

Taxi Thanh Nhàn

02432.215.215

Taxi Thịnh Hưng

024.33.59.59.59

Taxi Thủ Đô

024.38.333.333

Taxi Thu Hương

024.38.36.36.36

Taxi Trường Tiền

024.35.12.12.12

Taxi V20

024.38.20.20.20

Taxi Vân Sơn

024.37.686 990

Taxi Vạn Xuân

024.38.222.888

Taxi VIC

02439 230 230

Taxi Việt Hương

024.38.28.28.28

Taxi Việt Thanh

0243.563.6666

Taxi Vina

024.32.86.86.86; 024.35.52.52.52

Taxi xe máy

024.35.62.62.62

Taxi Xuân Thành

024 38 222 999; 024 62 76 76 76

V Taxi

024.38 58 58 58

Taxi Xanh SM

1900 2088